7 lý do nên mua dự án Cam Ranh Mystery Villa

Dự kiến trong tháng 4/2017 này Hưng Thịnh Group chuẩn bị công bố dự án mới tại khu dân cư Bãi Dài Cam Ranh đây là dự án Cam Ranh Mystery Villas . Đây được đánh giá là dự án sẽ rất hot tiếp nối bên dưới sự thành công của dự án Golden Bay.

đây chính là 7 Lý Do nên mua dự án Cam Ranh Mystery Villas :

Lý Do thứ 1: tỷ lệ phát sinh lợi nhuận cao

– Tối thiểu 8%/năm. Dòng tiền không chuyển biến trong suốt 50 năm.

Lý Do thứ 2: năng lực tăng giá trị

+ Dự án Cam Ranh Mystery Villas thuộc TP biển Nha Trang

+ Nơi được thẩm định và đánh giá là 1 trong 3 Vịnh biển đẹp nhất thế giới.

+ cảng hàng không Cam Ranh lớn thứ 4 toàn quốc: đón KH du lịch liên đới từ Seoul–Incheon (Nước Hàn), Irkutsk, Krasnodar, Krasnoyarsk, Novosibirsk, Ulan-Ude,…; Bắc Kinh, Quảng châu, Hồng Kong,… ( 12 Tp Nước Trung Hoa)

Dự án Cam Ranh Mystery Villas thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như: sân Golf,  khu vui chơi giải trí trên biển, Bệnh viện Đa khoa nước ngoài …

 -Biệt thự cao cấp biển Cam Ranh Mystery Villas có vĩnh viễn : Thái Lan thời điểm có chỉ kéo dài từ 30 – 50 năm có gia hạn.

-Nước Nhà quốc gia Hòa Bình  là điểm đến mới đầy thực lực của khách du lịch Quốc Tế : Unesco công nhận nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa, …như Hang Sơn Đoong, Động Phong Nha Kẻ Bàng, Vịnh Hạ Long, Bích Động, … có sức hút rất lớn trên nước ngoài, kể cả giới điện ảnh Hoa Kỳ, tạo triển vọng lớn để quảng bá phát triển các BĐS Du lịch, nghỉ ngơi gắn với các tuyến du lịch khác biệt.

-Nước Ta đang tham dự sâu vào nhiều cộng đồng thương mại thế giới : điều kiện kèm theo tương thích để Việt Nam xuất khẩu tại chỗ nhiều BĐS trong toàn cảnh luật giải phóng và mở rộng cho người ngoại quốc mua mới có hiệu lực từ 1/7/2015.

-Người Việt cũng như chủ yếu mọi người trên nước ngoài đều có nguyện vọng có nơi nghỉ cuối tuần xa nhà ở đang sử dụng. Đây là nhu yếu trong thực tiễn và ngày càng tăng trong đời sống con người. Việc mua riêng một hoặc nhiều BĐS để phục vụ riêng nhu yếu nghỉ dưỡng của họ sẽ có thể trở nên tiêu tốn lãng phí => Tập đoàn Hưng Thịnh đứng ra điều hành và quản lý – Marketing Thương mại tất cả thời điểm chủ nhà không có tại villas.

– Giá bán bình quân của những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trong xung quanh vị trí và trên quốc tế dao động từ 2 triệu đến 5.4 triệu đô Mỹ như Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives. Cùng sản phẩm, đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao, đặc biệt quan trọng, cảnh quan thiên nhiên Nước Ta kỳ vĩ luôn đứng top đầu quốc tế với những bờ biển đẹp nhất hành tinh, thế nhưng giá bán biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Cam Ranh Mystery Villas chỉ bằng 1/3 khi đối chiếu với xung quanh vị trí.
=> chắc chắn cơ hội và hy vọng tăng giá của nhà đất nghĩ dưỡng Việt Nam là chắc như đinh, đặc biệt quan trọng trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của Nhà biệt thự biển chưa cao.

Lý Do thứ 3: Chương trình ưu đãi khách hàng đã mua
– Khách hàng được cam kết mức doanh số từ 8% /năm trở lên trong 10 năm .

– Tặng 15 đêm nghỉ Villas/phòng suốt đời tại dự án Cam Ranh Mystery Villas.

– Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao : nhà đất nhà ở thuê mướn thường xuyên phải bảo trì định kỳ, gia chủ phải tự chi trả các khoản phí cho các hư hại, xuống cấp trầm trọng… Với biệt thự Cam Ranh Mystery Villas, các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được chủ đầu tư của dự án cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn bảo đảm đủ tiêu chuẩn 5 sao. đặc biệt, Công ty Hưng Thịnh là đơn vị chức năng sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành.

Lý Do thứ 4: nhà đầu tư Hưng Thịnh Land uy tín :

Hưng Thịnh chúng tôi đã tăng trưởng Marketing Thương mại Thương Mại & Dịch Vụ khách sạn từ 7/2001.

Lý Do thứ 5: địa điểm Vịnh Cam Ranh – Vịnh biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh.

Lý Do thứ 6: Loại hình sở hữu Giấy Chứng Nhận Quyền có Lâu Dài (Vĩnh Viễn).

Lý Do thứ 7: ngân sách mua : điều khoản tỉnh thanh hóa và quy trình xây dựng

-Quy trình chuyển nhượng bàn giao đúng thời gian ấn hạn cam kết.

– Hỗ trợ vay lên tới 80% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng tiên phong, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Du an biet thu Cam Ranh Mystery Villas

email

You may also like...

Bình luận bằng Facebook hoặc Google+

Loading Facebook Comments ...
Read previous post:
Ra mắt nhà mẫu Moonlight Boulevard

Sáng 19/03, Hưng Thịnh đã chính thức tổ chức khai trương căn hộ mẫu Moonlight Boulevard. Đây là dự án...

Close