Bảo Thanh Đường – địa chỉ chữa trị bệnh ngoài da

– Nhiều người từ lâu đã biết tới danh tiếng của Bảo Thanh Đường. Vậy quá trình xây dựng và phát triển của công ty diễn ra như thế nào thưa ông?

– Cụ tổ lương y giỏi Nguyễn Đăng Công Lập trong triều vua Thiệu Trị đã có công phát triển những phương thuốc phục vụ hoàng cung. Ngoài việc luyện thuốc dùng trong triều đình, Bảo Thanh Đường còn đảm nhận công tác chữa bệnh cho dân, noi gương y đức những bậc y sư tiền bối như Thiền sư Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông, Bảo Thanh Đường đã truyền lại cho con cháu nghề thuốc và đạo nghĩa, y đức cao cả của người thầy thuốc. Những người kế tục sự nghiệp luôn xác định rõ, đó là trọng trách, là kim chỉ nam nghề nghiệp.

Bảo Thanh Đường khám bệnh, tư vấn miễn phí.

Nhiều thế hệ Bảo Thanh Đường đã kế thừa và phát huy những phương thuốc quý, đồng thời phát triển thương hiệu trở thành người bạn tốt của bệnh nhân. Bảo Thanh Đường đặt trụ sở tại 102 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhiều bệnh nhân ở các tỉnh xa cũng tìm đến chữa trị. Năm 1999, Bảo Thanh Đường mở phòng khám tại 210 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Đây là địa chỉ chữa khỏi những bệnh mãn tính, khó chữa như: vẩy nến, chàm toàn thân, tiểu đường, khớp, dạ dày, đại tràng, gan cho nhiều bệnh nhân.

Thế mạnh của Bảo Thanh Đường trong việc khám chữa cho bệnh nhân là gì?

– Bảo Thanh Đường có các bài thuốc được tập hợp theo những bí quyết riêng, những loại thảo dược ở nơi rừng núi heo hút, hiểm trở. Cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại, Bảo Thanh Đường đã đầu tư những dây chuyền sản xuất, chiết tách, cô đọng tinh chất dược liệu nhằm có được những sản phẩm hiệu quả, nhanh khỏi và dễ sử dụng.

BTD1.jpg

Bảo Thanh Đường đầu tư những dây chuyền sản xuất, chiết tách, cô đọng tinh chất dược liệu nhằm có được những sản phẩm hiệu quả.

Bảo Thanh Đường đề cao công tác khám chữa bệnh, chăm sóc người bệnh tận tâm, chu đáo bên cạnh việc đầu tư, nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm đặc trị. Nhà thuốc ươm trồng dược liệu trên những quả đồi ở vùng núi phía Bắc, sau đó chúng được phơi, sấy, sao, tẩm theo công thức gia truyền. Các lương y phải lặn lội cả ngày trời ở các bản làng heo hút để tìm một số cây thuốc hiếm, nhưng có tác dụng mạnh, nhanh giúp bệnh nhân khỏi hẳn. 

Bệnh nhân đến với Bảo Thanh Đường sẽ được chữa trị các bệnh gì?

– Là đơn vị đi đầu trong công tác khám và chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền, với nguồn dược liệu quý và phong phú cùng quá trình nghiên cứu chuyên sâu, Bảo Thanh Đường gặt hái được nhiều thành công trong việc điều trị dứt điểm các bệnh ngoài da, mãn tính như chàm, vẩy nến, á sừng, nấm tóc, lang ben, bạch biến, hôi nách,rụng tóc, nấm móng, viêm da mặt và các bệnh như gan, tiểu đường, dạ dày, đại tràng, bệnh khớp, phụ khoa…

image008.jpg

Bảo Thanh Đường luôn chú trọng công tác khám bệnh từ thiện.

Hiện nay, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường có hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sĩ, bác sĩ được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Bảo Thanh Đường còn có sự cộng tác, hỗ trợ của nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. 

Bảo Thanh Đường khám và chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn như thế nào?

– Đó là công việc thường xuyên của Bảo Thanh Đường. Với chúng tôi, đó là việc làm thiết thực thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội. Chúng tôi hiểu rằng: “Cho đi sẽ được nhận lại”. Trao yêu thương chúng tôi sẽ nhận được yêu thương.

Bảo Thanh Đường hiện khám miễn phí và chữa bệnh tại 5 địa chỉ:

102 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04.39423585.

210 Lê Lai, quận 1, TP HCM. ĐT: 08.39252818.

60A Lê Hồng Phong, Đà Nẵng. ĐT: 0511.3562037.

31 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang. ĐT: 058.3522005.

69 Hùng Vương, Rạch Giá, Kiên Giang. ĐT: 077.3947347.

Website : www.baothanhduong.com.vn.

(Nguồn: Bảo Thanh Đường)

email

You may also like...

Read previous post:
Công ty mẹ KFC bán bánh mỳ kẹp Việt Nam

Cửa hàng có tên Banh Shop, bán "banh mi sandwich" - thường kẹp dưa góp và thịt, Escape Hatch Dallas...

Close