BIDV ưu đãi lãi suất cho khách hàng gửi tiền online

BIDV online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho khách hàng cá nhân, cung cấp nhiều giao dịch tiện ích qua Internet như chuyển tiền liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện tử, vấn tin các tài khoản, gửi tiền có kỳ hạn online, đăng ký vay online…

Khách hàng gửi tiền có kỳ hạn qua BIDV online chỉ cần click chuột, lựa chọn số tiền gửi, kỳ hạn, phương thức đáo hạn và nhập mã số xác thực để đảm bảo tính bảo mật cho giao dịch. Tài khoản tiền gửi của khách hàng sẽ được khởi tạo ngay lập tức, tất cả chỉ mất 5 phút cho một giao dịch gửi tiền, không mất thời gian chờ đợi tại quầy, không cần giữ sổ tiết kiệm. Những khoản tiền gửi online này sẽ được chứng thực qua các sao kê điện tử và khách hàng có thể kiểm tra số tài khoản trong phần danh mục các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn của mình tại ngân hàng ngay sau khi hoàn tất giao dịch.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam áp dụng lãi suất ưu đãi cho khách hàng gửi tiền VND có kỳ hạn qua BIDV online.

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn online còn mang lại nhiều tiện ích khác cho khách hàng như: số tiền gửi tối thiểu thấp (1 triệu đồng), kỳ hạn linh hoạt (từ 1 tuần đến 36 tháng), được bảo hiểm tiền gửi, có thể rút tiền tại bất kỳ điểm giao dịch nào, phương thức đáo hạn linh hoạt (với 3 lựa chọn là: không quay vòng, quay vòng gốc, quay vòng gốc và lãi). Trong đó, phương thức “không quay vòng” giúp khách hàng tất toán tài khoản tự động mà không cần phải tới quầy giao dịch.

Khi có nhu cầu vay vốn, khách hàng có thể sử dụng số dư trên tài khoản tiền gửi online để thế chấp, cầm cố hoặc chuyển nhượng tương tự như những sản phẩm tiền gửi tại quầy khác.

Từ ngày 1/6, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tiếp tục gia tăng tiện ích cho sản phẩm gửi tiền online thông qua mức lãi suất ưu đãi mới, áp dụng cho khách hàng gửi tiền VND kỳ hạn dưới 12 tháng. Cụ thể:

Kỳ hạn /tháng

Lãi suất thông thường

(Tại quầy) (%)

Lãi suất ưu đãi áp dụng trên BIDV online

(%)

1 5,25 5,35
2 5,5 5,6
3 -th5 5,75 5,85
6 – th11 6 6,1

Với những ưu điểm trên, sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn online của BIDV phù hợp đối với những món tiền nhỏ chưa cần dùng đến của khách hàng. Thay vì chỉ để trong tài khoản giao dịch vãng lai với lãi suất không kỳ hạn, khách hàng có thể linh động tự tạo cho mình tài khoản tiền gửi không kỳ hạn trực tuyến với mức lãi suất ưu đãi. Điểm nổi trội của sản phẩm này là sự tiện lợi, không mất thời gian đi đến quầy giao dịch mà vẫn đảm bảo mang lại khả năng sinh lời cho nhu cầu đầu tư của khách hàng.

(Nguồn: BIDV)

email

You may also like...