Chuyển tiền về Việt Nam trợ cấp cho người thân

Để chuyển tiền về trợ cấp cho người thân qua ABBank, khách hàng có thể liên hệ với bất kỳ ngân hàng nào ở nước sở tại để yêu cầu chuyển tiền cho người thụ hưởng tại Việt Nam thông qua ABBank. Khách hàng cần cung cấp cho Ngân hàng nước sở tại chính xác và rõ ràng các thông tin: ngân hàng người thụ hưởng là An Binh Commercial Joint Stock Bank; Address: 170 Hai Ba Trung St, Da Kao Ward, Dist 1, HCMC; SWIFT Code: ABBKVNVX; Họ tên đầy đủ của các cá nhân, tổ chức nhận tiền; số tài khoản của họ.

Những thủ tục cần thiết để chuyển tiền về Việt Nam trợ cấp cho người thân qua ABBank.

Trường hợp người nhận là cá nhân không có tài khoản tại ABBank, khách hàng ghi đầy đủ: họ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực, ngày cấp, nơi cấp; các thông tin khác như: số điện thoại, số fax, (nếu có).

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ với các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ABBank trên toàn quốc hoặc dịch vụ tư vấn 24/7: (08)38.365.365/ 1900.571.581.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các câu hỏi và giải đáp khác về sản phầm dịch vụ của ABBank tại đây hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ email: info@abbank.vn.

(Nguồn: ABBank)

email

You may also like...

Read previous post:
Hơn 70% cổ phiếu sàn Hà Nội giảm giá trong tháng 5

Theo thống kê của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, trong tháng 5, HNX-Index mất 4,08 điểm (5,11%) so...

Close