Dự báo về một năm náo nhiệt của căn hộ bình dân

Căn hộ cho GĐ trẻ – Bài toán chưa có kết quả cuối cùng

Trong báo cáo được UBND TP. HCM công bố vào cuối năm 2016, trong tiến trình 2010 – 2015 tỷ lệ gia tăng dân số tự nhiên của TP là 1%/năm nhưng tỷ suất gia tăng dân số cơ học lên đến 4%. Với tổng dân số vào tầm 10 triệu người, mỗi năm thành phố sẽ tăng thêm chừng 500.000 dân.

Nếu tính trung bình cứ 5 người/ hộ gia đình, thì mỗi năm TP cần có bổ sung thêm 100.000 đơn vị chức năng ở. Trong đó, nhu yếu về nhà tại ở nhóm hạnh phúc gia đình trẻ mới ra riêng đặc biệt quan trọng cao. nhu yếu luôn có nhưng mức dành dụm tài chính của các hạnh phúc gia đình trẻ lại rất ít, vì vậy loại hình căn hộ tầm trung thường là đích hướng tới của những người tiêu dùng này.


Căn hộ hạng tầm trung là đích ngắm của nhiều GĐ trẻ

Tuy vậy, trong thực tế thị trường lại đã cho thấy, nguồn nhà ở có giá vừa túi tiền để xử lý nhu yếu cấp nhóm đối tượng đó còn rất ít. không chỉ có vậy, người trẻ được đánh giá là nhóm người mua có kiến nghị chất lượng sống quá cao nên các dự án lọt vào “tầm ngắm” của mình cũng thông thường là những dự án có Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích hiện đại. cụ thể, bài toán được nêu lên cho các người đầu tư khi phục vụ các “thượng đế” này sẽ không dễ dàng.

thị trường căn hộ bình dân khởi sắc với sự tham dự của nhiều “đại gia” địa ốc

Các dự án khu Nam vốn thu hút được sự chú ý quan tâm của nhiều hạnh phúc gia đình trẻ do số lượng các dự án hạng tầm trung ở địa chỉ này rất nhiều. Chưa kể với sự cơ sở hạ tầng giao thông trong xung quanh vị trí ngày càng được triển khai xong và nâng cấp cũng tạo thuận tiện cho khách hàng trong quyết định “vung tiền”. không riêng gì thu hút các chủ đầu tư của dự án trong nước, thời gian qua địa điểm này còn ghi nhận có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư ngoại, đặc biệt là các CĐT đến từ Nhật Bản.

trong thời điểm 2017, Nishi Nippon và Hankyu – Những tập đoàn lớn Đa ngành nghề lớn nhất tại nước Nhật đã ký hợp tác cùng Nam Long Group xây dựng dự án KĐT Mizuki Park có diện tích rộng 26ha tại quận Bình Chánh, TP. HCM. Dự án này có tổng vốn đầu tư 351 triệu USD với nhiều hạng mục nhà ở đa dạng như căn hộ, nhà liên kế, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Theo chia sẻ của đại diện thay mặt Nam Long Group, người đầu tư này đang tập trung đến việc dựng nên dự án nhà tại vừa túi tiền tại nhiều phân khúc thị phần. vì vậy, mức định giá xê dịch giữa các loại hình nhà ở tại Mizuki Park có biên độ khá rộng, từ khoảng 600 triệu đồng đến ngưỡng triệu USD.


Mizuki Park là dự án hợp tác mới nhất giữa Nam Long Group và các đối tác chiến lược Nhật

không riêng gì có khu Nam mà ngay từ những tháng cuối năm 2017, thị phần đã chứng kiến bước ngoặt ngoạn mục của khu Đông khi chuyển từ loại hình nhà ở thượng hạng sang thị phần hạng tầm trung. Nhiều dự án đã được rao bán với mức định giá tương đối tốt bình quân từ 1,3 – 1,8 tỷ đồng như: Him Lam Phú An, Moonlight Residences, can ho Lavita Charm (Hưng Thịnh), Flora Kikyo (Nam Long), Saigon Gate Way (Công ty BDS Hiệp Phú), Centum Wealth (Quận Thủ Đức House)… theo một số doanh nghiệp, kết quả thanh toán giao dịch các dự án trên rất tốt, 1 số ít dự án gần chuyển giao còn chứng kiến gia tốc tăng giá từ 10-15%.

với sự ngày càng nhiều “đại gia” địa ốc tham gia vào phân khúc thị trường nhà ở hạng trung, dự báo những năm 2018 nguồn cung cấp tại phân khúc thị phần này sẽ được gia tăng tương đối. thị phần chuyển động theo khuynh hướng tích cực và lành mạnh hướng tới những người tiêu dùng có nhu yếu thực, điều nầy cũng đồng nghĩa tương quan với sự mở ra thời cơ sở hữu nhà cho nhiều người mua có thu nhập tầm trung.
can ho Saigon Mia

email

You may also like...

Bình luận bằng Facebook hoặc Google+

Loading Facebook Comments ...
Read previous post:
Dự Án Đất Nền Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết

Được xem là thiên đường tại “Thủ đô Resort của Nước Ta”, Dự Án Đất Nền Sentosa Villa Mũi Né quy tụ tổng...

Close