Ngân hàng VietBank tài trợ vốn và bảo đảm căn hộ Citizents

Hưng Thịnh land  vừa công bố ra mắt can ho Citizents tại số 9A, khu Trung Sơn, Hồ Chí Minh. VietBank là ngân hàng độc nhất tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn giáp – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho Citizents  tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn Trung Thành – Phó tổng giám đốc VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là nhà băng độc nhất bảo lãnh cho trách nhiệm của Công ty thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Citizents theo quy định của Luật kinh dinh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết giao nhà đúng hạn theo hiệp đồng mua bán đã ký kết với thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ chấp thuận, VietBank sẽ tham vấn tiếp cận các gói vay mua nhà với thời hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị can ho citizents trường hợp thế chấp bằng tài sản bảo đảm khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

ngoại giả, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi thanh toán tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt hợp với thu nhập của khách hàng. thành ra khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Citizents của công ty cường thịnh./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho citizen trung son 

email

You may also like...

Bình luận bằng Facebook hoặc Google+

Loading Facebook Comments ...
Read previous post:
Phát Đạt nhận thầu dự án Thủ Thiêm 4

Ảnh minh họa. Theo thông tin từ Phát Đạt, dự án Cầu Thủ Thiêm 4 (cầu dây văng dài 2,1...

Close