Ngân hàng VietBank tài trợ vốn và bảo lãnh chung cư Sai gon Mia

Tập đoàn Hưng Thịnh  vừa công bố ra mắt can ho Sai gon Mia tại số 9A, kdc Trung Sơn, HCM. VietBank là nhà băng duy nhất tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn áp – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho SaigonMia tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn xáp – Phó giám đốc điều hành VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là ngân hàng độc nhất bảo lãnh cho bổn phận của Công ty phồn thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Sai gon Mia theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết duyên nhà đúng vận hạn theo giao kèo mua bán đã ký kết với phồn thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ bằng lòng, VietBank sẽ tham vấn tiếp cận các gói vay mua nhà với thời hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị căn hộ trường hợp thế chấp bằng tài sản đảm bảo khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

ngoại giả, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi tính sổ tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt hợp với thu nhập của khách hàng. nên chi khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Sai gon Mia của công ty hưng vượng./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho rivera park quan 10

email

You may also like...

Bình luận bằng Facebook hoặc Google+

Loading Facebook Comments ...
Read previous post:
Người mua quan tâm xây dựng cộng đồng dân cư phát triển

Xây dựng cộng đồng dân cư phát triển là điểm đang được các khu đô thị hướng đến. Sẽ không...

Close