Nhận xét Về chung cư Q7 Saigon Riverside

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside tại đứng vững trí mặt tiền đường Đào Trí Q.7 nơi có nhiều những dự án căn hộ liền kề như: Angia Riverside, Jamona, LuxGarden… nên con đường này tạo được một tổng hợp khu cao cấp bậc nhất cao cấp – một cộng đồng cao cấp bậc nhất trẻ tuổi.

Địa điểm thuận tiện chuyển dịch qua giữa trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng và đã được thừa kế những tiện ích cao cấp tại nơi đây chỉ trong vòng ngắn.

Dự án được thừa kế view sông TPHCM có chiều rộng lên đến 1.300m. Đây là ưu thế mà ít có dự án nào đã có được. Cư dân của  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside sẽ tiết kiệm được kha khá tiền máy lạnh hàng tháng, điều hòa không khí tốt và mang cát vượng vào trong nhà chủ nhà. 

Đánh Giá Về chủ đầu tư dự án Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside
Dự án được đầu và tăng trưởng bởi sự hợp tác của Khải Vy và Tập đoàn Hưng Thịnh dưới tên Cty Khải Thịnh. Xét riêng về Chủ đầu tư Hưng Thịnh, cty đã có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực phát triển nhà đất. Những dự án mà công ty đã tiến hành khá thành công xuất sắc: chuỗi căn hộ 8x, Melody, Moonlight… và là đại diện cho những dự án thuộc phân khúc hạng trung.  công ty Khải Vy có xuất phát điểm từ việc chế biến gỗ tại Quy Nhơn. Trong lĩnh vực bất động sản, Khải Vy đã xúc tiến những dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Lạt và dự án Q7 Saigon Riverside tại TPHCM. 

Như thế có khả năng thấy, Khải Vy có tiềm lực tài chính, Công ty Hưng Thịnh có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực phát triển BĐS nên về khía cạnh nhà đầu tư người mua mua Q7 rất có khả năng yên tâm. 

Đánh Giá khả năng góp vốn đầu tư Tại căn hộ Q7 Saigon Riverside :
Thị trường bất động sản tại khu Nam thành phố có phần mềm hơn so với khu Đông vì thực lực giá trị gia tài trong ngắn hạn không có nhiều lực đẩy mạnh. Những hy vọng tăng giá trị lâu dài tại khu đường Đào Trí kể chung và dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside kể riêng là khuôn viên mũi đèn đỏ, cầu Thủ Thiêm 4, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát và hoàn thiện đường Đào Trí. Những dự án đó có thể hoàn thành xong vào thời gian cuối năm 2018 và đây chính là chỗ tựa tăng giá trị đáng kể cho  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside.

Câu hỏi nêu lên cho nhiều CĐT có nên đầu tư lướt sóng vào  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside này sẽ không? Câu trả lời của chúng tôi là không. Nguyên nhân vì những nguyên nhân sau: Xét về tổng thể dự án, mật độ XD và giá bán thì  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside có mức giá tương đối cao vì thế tố chất lướt sóng trong vòng 1 năm khá hạn chế. Gần 4000 căn hộ của dự án được chia thành nhiều đợt bán chỉ trong vòng một năm nên năng lực đẩy hàng và điều đó sẽ cạnh tranh trực tiếp với CĐT. điều đó là không khôn ngoan vì trong quá trình mua bán bạn sẽ bị chịu nhiều chi phí hơn so với nhà đầu tư: thuế, phí và vấn đề này làm mất ưu thế cạnh tranh đối đầu khi bạn mua đợt đầu được mức định giá tốt.

Góp vốn đầu tư hớt ván bị có hạn, vậy đầu tư dài hạn cho mướn thì có nên? Câu trả lời cho điều này là nên và dài hạn ở đây chính là hệ thống giao thông, hạ tầng đường Đào Trí đã hoàn thiện cơ bản. Như thế sẽ hút được 1 lượng lớn người có nhu yếu ở thật về và làm tăng giá trị gia tài lên. Trong tiến trình từ bàn giao đến khi hoàn thiện hạ tầng thì việc cho mướn không hề khó. Đối tượng khách thuê là những người làm việc tại khu Phú Mỹ Hưng, Q.1 và Q2. Mức doanh số từ việc đầu tư dịch vụ thuê mướn vào tầm khoảng 7%/năm. thêm vào đó gia tốc tăng giá trị gia sản trong quy trình tiến độ triển khai xong hạ tầng thì mức đầu tư của bạn rất có khả năng lên đến 15%/năm. 

Điểm Yếu Của Dự Án căn hộ Q7 Saigon Riverside
bất kỳ dự án nào đều có lợi thế và khuyết điểm và  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside cũng không nằm ngoài vấn đề đó. khuyết điểm của dựa án Q7 là khu nam và đường Đào Trí rất có thể cao bị ngập vào những ngày triều cường. mạng lưới hệ thống liên kết giữa quận 7 và các quận 1, 2 bị hạn chế bởi những cây cầu rất có khả năng dẫn đến hiện tượng thắt nút cổ chai. Xét đến trong dự án thì Q7 có mật độ xây dựng cao, có bổ sung thêm 1 block nhà tập thể trong khu dự án. 

Điểm qua những điểm chính của  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside để người tiêu dùng rất có khả năng đưa ra quyết định chính xác trong việc quyết định góp vốn đầu tư, quyết định sở hữu một tổ ấm lâu dài mà bạn rất có thể sinh sống trong đó cùng các cá thể trong GĐ rất có thể lên đến 30 – 50 năm.

Nếu khu Nam không làm bạn hài lòng, bạn rất có khả năng chuyển qua khu Đông – nơi có mức giá bán kể chung cao hơn so với khu Nam – đồng nghĩa với nó là chất lượng cuộc sống cao hơn và thực lực giá trị cao hơn. Hãy liên hệ với PKD căn hộ GEM Riverside để được tư vấn chi tiết hơn 

Hotline: 0919 68 69 78

Can ho Q7 Saigon Riverside

email

You may also like...

Bình luận bằng Facebook hoặc Google+

Loading Facebook Comments ...
Read previous post:
Dự án Căn hộ Q7 Saigon Riverside quận 7

   Dự án Căn hộ Q7 Saigon Riverside do Công ty Hưng Thịnh làm CĐT hợp tác với Cty Khải Vy, với thiết kế theo...

Close