Tiện ích du an Island Riverside Ngô Chí Quốc

Du an Island Riverside được XD tăng trưởng biến thành khu compound khép kín tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp mang lại những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhưng rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Chọn lựa sống trong du an Island Riverside, cộng đồng đô thi được thừa kế các tiện ích, dịch vụ vượt trội như:

  • Dự án thiết kế 2 TTTM lớn cùng với chuỗi cửa hàng tiện ích, siêu thị, shophouse nơi hội tụ đầy đủ các mẫu sản phẩm thiết yếu từ bình dân đến xa xỉ cung ứng mọi sức mua của người dân sống tại du an Island Riverside và người dân trong vùng.
  • Trường mầm non được xây dựng nằm ở trong khuôn viên du an Island Riverside với chất lượng đẳng cấp, khoảng trống hiện đại sẽ đảm bảo môi trường tự nhiên Giáo dục đào tạo chuẩn thế giới tốt nhất cho tương lai của những bé. Các bậc phụ huynh không còn cảnh đưa đón xa xôi, không còn nỗi lo con cháu hàng ngày hứng khói bụ trên phố đi học,
  • Với sứ mệnh mang về không gia sống xanh, sống khỏe chủ đầu tư du an Island Riverside ưu tiên tăng trưởng các mảng xanh thiên nhiên, ngoài công viên nội khu, cây lá còn được phân bổ đồng đều nằm xen kẽ giữa các khu đất ở.
  • swiming pool dài 50 m với làn nước trong, mát mẻ là chỗ để khởi đầu ngày mới tràn đầy nguồn năng lượng với thói quen bơi buổi sáng, cũng có thể là chỗ bạn thả mình trên ghế nghỉ, phóng tầm mắt ngắm hoàng hôn.
  • Hệ thống các phòng tập gym trong nhà cùng sân chơi ngoài trời, dịch vụ spa thượng hạng…Tại du an Island Riverside sẽ có đủ Lựa chọn cho mọi thành viên trong 1 gia đình nhiều thế hệ.

    Hotline: 0919 68 69 78

    Dự án Island Riverside
email

You may also like...

Bình luận bằng Facebook hoặc Google+

Loading Facebook Comments ...
Read previous post:
Vị trí dự án Đất nền Island Riverside Ngô Chí Quốc

Địa điểm dự án đất nền Island Riverside khá đặc biệt quan trọng, khẳng định chắc chắn đây là dự án đất nền Thuận An...

Close