Tuổi nào treo tranh gì ?

Mỗi con giáp sẽ có những cách lựa chọn và bài trí tranh phong thủy trong phòng ngủ khác nhau, tùy thuộc vào lục hợp, tam hợp cũng như Ngũ hành.

Những người tuổi Tý

Những người cầm tinh con chuột hợp phương Bắc (thuộc hành Thủy). Vì vậy, nên treo tranh lợn và chuột trong phòng ngủ, bởi Thủy hòa hợp, giúp vượng khí cho chủ nhân. Bên cạnh đó, có thể treo tranh những con vật thuộc hệ Kim như gà, phượng hoàng, bởi Kim sinh Thủy. Ngoài ra, những người tuổi Tí cũng có thể treo tranh khỉ, trâu, rồng, để đạt lục hợp (Tý – Sửu) hay tam hợp (Thân – Tí – Thìn), giúp thuận cho đường nhân duyên.

Chọn tranh phong thủy theo mệnh để treo trong phòng ngủ

Những người tuổi Sửu

Người tuổi Sữu thì nên treo tranh về thỷ mộc, cây cỏ trong phòng ngủ. Nếu muốn may mắn về đường hôn nhân thì nên treo tranh gà, rắn, ngựa.

>> hòn ngọc phía Đông- căn hộ palm heights

Những người tuổi Dần

Người tuổi Dần mang mệnh mộc, vì vậy có thể treo tranh con mèo trong phòng ngủ. Ngoài ra còn có thể thúc đẩy mạnh đường tài lộc bằng tranh con lợn (Dần- hợi lục hạp).

Những người tuổi Mão

Người tuổi Mão muốn tạo thành tam hợp thì nên treo tranh mèo, dê, lợn trong phòng ngủ. Hoặc có thể treo tranh con chó để tăng tài vận, vì Dương Thuỷ của Tuất sinh ra Âm Mộc của Mão, và ngược lại.

Những người tuổi Thìn

Người cầm tinh con Rồng nên treo tranh phượng hoàng trong phòng ngủ để giúp chủ nhân như ý cát tường trong cuộc sống cũng như công việc. Rồng là linh vật của đất trời, nên nếu muốn treo tranh phong cảnh trong phòng người tuổi Thìn thì nên treo những bức tranh có biển rộng trời cao, sẽ giúp tài lộc của chủ nhà phất lên.

Chọn tranh phong thủy theo mệnh để treo trong phòng ngủ1

Những người tuổi Tỵ

Với những người tuổi Tỵ, thì nên treo trong phòng ngủ tranh con khỉ, bởi Tỵ- Thân hợp nhau, Âm Hoả của Tỵ sẽ sinh dương Kim của Thân, sẽ là đại cát đại lợi.

>> giá bán căn hộ palm heights chính thức được công bố

Những người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thì nên treo tranh con ngựa hoặc rồng trong phòng ngủ vì sẽ tạo hình ảnh song long vờn ngọc, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Những người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thuộc hệ Thổ, do đó nên treo tranh chó, trâu, dê, rồng trong phòng ngủ để gặp may mắn. Ngoài ra, cũng có thể treo những con vật thuộc Hoả như rắn, ngựa để gặp cát lợi vì Hoả sinh Thổ.

Chọn tranh phong thủy theo mệnh để treo trong phòng ngủ2

Những người tuổi Thân

Thân- Tỵ có sự tương hợp, do đó người tuổi Thân nên treo tranh con rắn trong phòng ngủ, sẽ giúp mang lại cát lợi cho chủ nhân. Ngoài ra Thân- Tý – Thìn là tam hợp nên cũng giúp mang lại may mắn.

>> sống theo tiêu chuẩn Singapore với chung cư palm heights

Những người tuổi Dậu

Dậu hạp Thìn vì Dương Hoả của Thìn sẽ sinh âm Kim của Dậu. Do đó người tuổi Dậu có thể treo tranh con rồng hoặc con khỉ trong phòng ngủ vì hoà hợp: ti hoà vượng chủ”.

Chọn tranh phong thủy theo mệnh để treo trong phòng ngủ3

Những người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên chọn tranh con mèo để treo trong phòng ngủ, bởi nó có thể giảm sát khí, hoá giải hung vận. Bên cạnh đó, xét tam hợp của 12 con giáp, tranh con hổ hoặc ngựa đều có thể dùng được.

Những người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể treo tranh mèo, dê để tăng tài lộc. Hoặc treo tranh Mùi- Mão –Hợi, vì đây là tam hợp, có thể giải trừ điềm xui.

Xem thêm:

Dừng ngay lại với thói quen sử dụng tủ lạnh khi quá muộn

Thiết kế phòng khách đẹp với căn hộ Palm Heights

 

email

You may also like...

Bình luận bằng Facebook hoặc Google+

Loading Facebook Comments ...
Read previous post:
Palm Heights – dự án Palm City

Palm City là KĐT mới rộng 30.2 ha trải dài 2.7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Mương...

Close