Tuyên bố nhà mẫu căn hộ Lavida plus quận 7

Sáng 17/07, Quốc Cường Land đã chính thức tổ chức triển khai khai trương căn hộ mẫu Lavida Plus. đó là dự án đầu tiên khu nam ngụ tại ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, sở hữu địa điểm vàng trong khu Nam Sài Gòn – khu dân cư kiểu mẫu hiện đại, trung tâm giao thương quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Ông Trần Tựu, Phó Tổng Giám đốc đầu tư Quôc Cường Corp chia sẻ: “Các tiện ích hiện đại cũng đã được đầu tư hoàn chỉnh, áp lực dân số chưa cao, giá bán còn khá thấp so với khu Nam và Đông là những vấn đề giúp bất động sản khu Tây dần biến thành điểm nóng thu hút chủ đầu tư dự án cũng như dân cư có nhu cầu về lại nhà ở”.

Theo đó, Quốc Cường cũng vừa chính thức ra mắt căn hộ Lavida Plus trong ngày 17/7.

không riêng gì có vị trí vàng tại khu Nam Sài Gòn – khu dân cư kiểu mẫu hiện đại và đã được quy hoạch đồng bộ, căn hộ Lavida Plus còn chiếm ưu thế khi tại tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – trục đường huyết mạch đi từ các tỉnh miền Tây vào trung tâm TP, bên cạnh SC Vivo City và đặc biệt gần Phú Mỹ Hưng.

Dự án gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm với Số lượng 1212 căn hộ, 54 căn office-tel và 54 căn trệt thương mại. Trong đó, mỗi căn hộ có diện tích từ 51,41 – 96,16m2 (gồm 2 – 3 phòng ngủ, 2 WC) được thiết kế theo không gian mở, giúp dễ dàng thu được nhiều ánh sáng và gió trời.

Nhằm mang về một cuộc đời tiện nghi, Căn hộ Lavida Plus được thiết kế ưu việt với đầy đủ các tiện ích nội khu như: hồ bơi Skyview, khu nhà trẻ, cà phê trên cao, phòng gym…

không chỉ có vậy, các tiện ích ngoại khu mang tiêu chuẩn quốc tế hiện hữu như: Trung tâm thương mại SC Vivo City, Bệnh viện Pháp Việt, Rạp chiếu phim Galaxy, công viên Khánh Hội, BigC An Lạc, Khu y tế kĩ thuật cao, Trường nước ngoài… sẽ giúp người dân an tâm tận hưởng cuộc đời lí tưởng.

Được biết thêm, giá cho một căn hộ Lavida Plus chỉ từ 1,7 tỷ đồng/căn. trong số đó, chủ đầu tư của dự án Kết nối với TPBank tài trợ người tiêu dùng khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng trong thời gian 15 năm.

Can ho Lavida Plus

Hotline: 0919 68 69 78

email

You may also like...

Bình luận bằng Facebook hoặc Google+

Loading Facebook Comments ...
Read previous post:
Dự án Căn hộ Lavida Plus quận 7

Dự án Căn hộ Lavida Plus quận 7 mẫu căn hộ cao cấp của Tập đoàn Quốc Cường ở địa chỉ Q.7 và đang...

Close